Mô hình món ăn giả trưng bày

MÔ HÌNH MÓN ĂN GIẢ LÀ GÌ?

Mô hình món ăn giả là tên gọi của sản phẩm mô hình làm bằng nhựa mô phỏng theo món ăn thật sao cho hoàn hảo nhất. Món ăn giả cũng có thể coi như bản sao của món ăn thật, nếu chỉ bằng thị giác, thực khách khó mà phân biệt được đâu là mô hình món ăn giả, đâu là món ăn thật.

Vì là bản sao đại diện cho món ăn thật nên các yêu cầu về chất lượng của sản phẩm mô hình thức ăn giả được đưa ra rất cao. Nó không chỉ đáp ứng về mặt tinh sảo, mà còn phải thể hiện được từng chi tiết nhỏ nhất của món ăn thật sao cho thật sống động. Vì vậy mà người nghệ nhân làm ra mô hình món ăn giả phải là những người thật sự khéo léo, thật sự chau chuốt cho từng chi tiết trên mô hình. Chính vì thế mà giá thành của những mô hình đồ ăn giả này thường đắt gấp rất nhiều lần món ăn thật.

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều công ty chào giá mô hình thức ăn giả với giá khá thấp, nhưng đi kèm đó, chất lượng sản phẩm rất kém. Các bạn hãy lưu ý để tránh tình trạng mua về nhưng không sử dụng được nhé!

 

Mô hình món ăn giả Nhật Nam – Nhật Nam Plastic food

Mô hình món ăn giả Nhật Nam – Nhật Nam Plastic food là công ty uy tín hàng đầu tại Việt Nam, luôn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi có dây chuyền sản xuất mô hình thức ăn giả hiện đại, kết hợp với đội ngũ thợ thủ công gài kinh nghiệm. 

Đến với Nhật Nam Plastic food các bạn có thể hoàn toàn an tâm. Bởi vì:

Chất lượng của các sản phẩm mô hình món ăn luôn được kiểm tra chặt chẽ trong quá trình sản xuất, từ khâu lựa nguyên vật liệu đến hoàn thiện thành phẩm.

Nguyên vật liệu được sử dụng trong sản xuất 100% là nhựa nhập khẩu cao cấp. Hoàn toàn an toàn và không gây độc hại cho môi trường và người sử dụng.

Nhật Nam Plastic food có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng mô hình thức ăn giả. Chúng tôi đã cung ứng và sản xuất cho hơn 1.000 khách hàng trong và ngoài nước. Là đối tác của nhiều thương hiệu nổi tiếng: Lotte, The Alley, Hot&Cold, King BBQ, Sushi Kei, Le Castella, Dairy Queen, Mỹ Wũ, Minh Đạt Food, Almaz.vn, Tân Việt Sin, Sushi King, McDonald’s, Tous les Jours, Cháo Cây Thị, Hảo Hảo, Huỳnh Ký….

Liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp thêm thông tin về sản phẩm hoặc khi bạn có nhu cầu thiết kế, sản xuất mô hình món ăn giả.

 

Bài viết liên quan

đã đặt hàng