Trưng bày mô hình xiên que

Bạn đã biết đến mô hình xiên que nhựa hay chưa?

Đây là một trong những sản phẩm bán chạy hàng đầu của Nhật Nam Plastic food.

Vậy công dụng của mô hình xiên que nhựa là gì? Tại sao chúng ta cần sử dụng nó?

Cùng NHẬT NAM PLASTIC FOOD khám phá những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm mô hình xiên que nhựa này nhé!

Bạn đang kinh doanh mặt hàng xiên que và thường xuyên gặp vấn đề trong việc bảo quản thực phẩm. Việc trưng bày xiên que ở các tủ kính khiến thực phẩm dễ bị ôi thiêu, hư hỏng,… Nhưng nếu không trưng bày thì sẽ không thu hút khách hàng, khách hàng sẽ không biết danh sách những món mà bạn bán là gì,…Vậy cách trưng bày tốt nhất là gì? Làm gì để trưng bày xiên que mà xiên que vẫn tươi ngon, không bị hư hỏng, ôi thiêu,…

Như các bạn đã biết, cách bảo quản thực phẩm xiên que tốt nhất là lưu trữ bằng tủ đông khi chưa sử dụng, cụ thể là nhiệt độ dưới 0 độ C (Tuy nhiên, nhiệt độ tốt nhất để bảo quản là -4 độ C nhé các bạn). Việc bạn trưng bày thực phẩm thực trong tủ kính (hoặc tủ mát) ở điều kiện nhiệt độ thường trong nhiều giờ liền sẽ nhanh chóng là thực phẩm không còn tươi ngon, thậm chí là bị chua, ôi thiêu…

Ngoài ra, với thực phẩm xiên que đã chiên nếu để thời gian lâu thì sản phẩm sẽ bị biến dạng (co rút, nhăn, nhỏ) và không còn bắt mắt như vừa chế biến xong.

Nhật Nam Plastic food sẽ giúp bạn đưa ra một giải pháp toàn diện. Vừa giúp bạn có thể trưng bày món ăn mà mình bán, vừa giúp bạn giải quyết vấn đề tránh tình trạng thực phẩm ôi thiêu. Và hoàn hảo hơn hết là cách mà Nhật Nam Plastic food đưa ra còn giúp sản phẩm của bạn luôn tươi mới trong cái nhìn của thực khách.

Và giải pháp hoàn hảo đó là: Mô hình xiên que – mô hình xiên que làm bằng nhựa.

Mô hình món ăn giả Nhật Nam – Nhật Nam Plastic food là công ty chuyên nghiệp tại Việt Nam chuyên  thiết kế và sản xuất các mô hình món ăn giả, mô hình thức uống làm bằng nhựa, mô hình kem giả, mô hình xiên que / BBQ,… dùng trưng bày thay thế các món ăn thật trong nhà hàng.

Nhật Nam Plastic food có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng mô hình thức ăn giả. Chúng tôi đã cung ứng và sản xuất cho hơn 1.000 khách hàng trong và ngoài nước. Là đối tác của nhiều thương hiệu nổi tiếng: Lotte, The Alley, Hot&Cold, King BBQ, Sushi Kei, Le Castella, Mỹ Wũ, Minh Đạt Food, Almaz.vn, Tân Việt Sin, Sushi King, McDonald’s, Tous les Jours, Cháo Cây Thị, Hảo Hảo, Huỳnh Ký, Dairy Queen,….

Mô hình món ăn giả mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho nhà hàng như: thay thế menu, banner quảng cáo, giúp tiết kiệm chi phí trưng bày món ăn thật, thu hút thực khách, kích thích ẩm thực và để một ấn tượng sâu sắc trong tâm trí thực khách.

Các mô hình thức ăn giả là một giải pháp tiếp thị quảng cáo và trưng bày món ăn độc đáo nhất hiện nay, Mô hình Nhật Nam sẽ giúp nhà hàng của quý vị thể hiện sản phẩm theo một phong cách mới lạ và sáng tạo nhất.

HOTLINE: 0902 979 837 – 0388 466 843

Bài viết liên quan

đã đặt hàng